Cá ngựa nhà kimberley còn nguyên vẹn thậm chí bụng cá ngựa còn có trứng cá , một đều chứng minh cho mọi người thấy rõ độ tươi của cạ cá ngựa nhà kimberley , thân, đuôi, miệng và cặp mắt. Khi phơi khô mắt có màu ghi và co sâu vào trong hốc mặt.
Thượng hoàng giúp lọc máu, nâng cao hệ miễn dịch, rất tốt cho người bị tiểu đường và huyết áp cao, giúp nhuận da và chống lão hóa. Sắc nước thay cho nước uống, nấu chè, ngâm rượu đều tốt. Già trẻ đều dùng được .
ĐTHT có tác dụng tăng cường và điều chỉnh tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao khả năng chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh tật.
Bong bóng cá là một nội quan của các loài cá, có hình dạng như một chiếc túi chứa không khí giúp cá có thể điều chỉnh được tỉ trọng và khả năng nổi của mình, điều này khiến cá có thể lơ lửng ở một độ sâu nhất định mà không cần phải bơi
Sò Điệp Nhật đánh bắt từ đảo Hokkaido - được đánh giá là loài sò điệp ngon nhất thế giới. Tại vùng biển Hokkaido, sò điệp phát triển tự nhiên với nguồn thức ăn nhiều dưỡng chất từ dòng hải lưu. Tàu thuyền khai thác phải tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt của MSC (chứng nhận khai thác thủy hải sản theo cách bền vững của thế giới).
Hải sâm là thực phẩm được chế biến thành những món ăn bổ dưỡng. Trong Đông y, đây còn là dược liệu có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau
CÁCH CHẾ BIẾN Ngâm nước lạnh vi c.á cước cần 1/2 ngày với nước lạnh có gừng giã nhỏ. Khi vi cá đã mềm, bạn đem hấp cách thủy với gừng tươi để loại bỏ mùi tanh, hấp khoảng 5 phút là được. cháo,súp sau khi nấu chín cho vi đã chế biến vào và
Quy cách đóng gói : 425g/lon, gồm ~5-6 con bào ngư tách vỏ Thành phần : bào ngư, nước, muối Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Úc