▪ TỔ YẾN THÔ LOẠI 1/ LOẠI 2
▪ CHÂN YẾN THÔ
▪ CHÂN YẾN TINH CHẾ
▪ YẾN SÀO TINH CHẾ LUXURY FULL SỢI HAI MẶT
▪ YẾN SÀO TINH CHẾ ĐẶC BIỆT
▪ YẾN VIÊN BABY/ YẾN VIÊN TRÁI TIM/ YẾN VIÊN HOA ĐỒNG
▪ YẾN XƠ MƯỚP TINH CHẾ ĐẮP TỔ
▪ YẾN RÚT LÔNG VN ĐẶC BIỆT
▪ YẾN RÚT LÔNG KHÔ VIP KIMBERLEY
▪ YẾN SÀO ĐỊNH HÌNH A5 XUẤT KHẨU
▪ YẾN SÀO CHƯNG HỦ 100% SỢI YẾN TƯƠI NGUYÊN CHẤT MIX 6 VỊ NGUYÊN LIỆU
▪ YẾN SÀO CHƯNG HỦ TIỆT TRÙNG 30% SỢI YẾN
===========================
YẾN SÀO KIMBERLEY
🏵 Món Quà Vô Giá Thiên Nhiên Ban Tặng 🏵
SHOWROOM & XƯỞNG SẢN XUẤT: 45 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, TPHCM
Hotline/ Zalo: 096 2216 819
0388282828 (sỉ Lh)
Fanpage: Yến sào Kimberley – yến sào thiên nhiên
🏷 Website: https://birdnestkimberley.vn
Hồng yến thô là tổ yến còn nguyên sau khi được lấy từ hang núi ngoài tự nhiên. Giống như tên gọi, hồng yến thô có màu cam, chưa qua các đông đoạn làm sạch và sơ chế. Tuy nhiên, hồng yến có thể thay đổi một chút màu sắc tùy theo cấu tạo địa chất nơi yến làm tổ. Màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu lòng đỏ trứng gà và màu càng đậm giá trị càng cao.
1. Hồng yến thô có mấy loại?
Tổ yến thường đã rất hiểm nhưng hồng yến còn hiếm hơn. Hồng yến chỉ chiếm 20% tổng sản lượng tổ yến trên thị trường. Hồng yến thô nguyên tổ chỉ được tạo ra từ yến đảo, loại yến nuôi sẽ không cho ra hồng yến được.Chính vì vậy, giá trị của hồng yến cao hơn tổ yến thông thường rất nhiều.
2. Đặc điểm của hồng yến thô?
Hồng yến thoạt nhìn sẽ có màu hồng tự nhiên, sắc tươi sáng hơn tổ yến thô, màu mỡ trong của sợi yến. Độ đậm nhạt của tổ yến sẽ khác nhau trên từng tổ, tổ càng đậm giá trị càng cao. Hồng yến có sợi rất dai, hương thơm dịu nhẹ đặc trưng. Sợi yến lớp ngoài nằm theo hình song song, phía trong cùng xếp giống như mạng nhện, tinh tế và đẹp mắt. Độ dày của hồng yến thô khi cắt ngang khá đầy đặn, khi cầm rất chắc tay. Sắc hồng tự nhiên toàn bộ tổ, nhất là giữa tai yến vô cùng đẹp mắt, thích hợp để làm quà biếu.
3. Hồng yến thô có công dụng gì?
Tổ yến là món “bát trân trong bát trân” có nguồn gốc tự nhiên rất quý từ xưa, chỉ được dùng cho vua chúa. Đến nay, sản phẩm tổ yến vẫn không mất đi sự quý giá của nó và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tác dụng bồi bổ rất lớn. Trong tổ yến chưa 50% Protein tự nhiên, 18 loại Acid Amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng. Phần lớn trong số này là các chất cơ thể con người không tự tổng hợp được, cần phải nạp từ bên ngoài. Chính vì vậy, tổ yến có tác dụng rất tốt với cơ thể.
4. Hướng dẫn sử dụng hồng yến thô.
Hồng yến thô chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt mà con người không tổng hợp được. Vì vậy, khách hàng cần phải biết cách chế biến và sử dụng để giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng ban đầu. Birdnestkimberley bật mí cho bạn cách dùng hồng yến thô dưới đây nhé!
Ban đầu, ngâm tổ yến vào nước trong khoảng 2 tiếng để yến nở ra. Sau đó nhặt bỏ các tạp chất, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo bạn chỉ cần cho yến vào chưng cách thủy với táo đỏ, hạt sen, gà ác, nhân sâm, bồ câu, gà giò hoặc kết hợp chưng đường phèn để ăn.
Hồng yến thô nếu không dùng luôn cần đươc làm khô ráo và bảo quản trong tủ lạnh để giữ được độ tươi của yến. Thời gian bảo quản khoảng 10 ngày. Nếu muốn bảo quản lâu hơn nên làm cho yến thật khô.
Hồng yến thiên nhiên Khánh Hòa là loại yến có giá trị cao về dinh dưỡng. Hiếm có sản phảm nào có thể so sánh với hồng yến.
Hồng yến có màu sắc thay đổi đậm nhạt từ vỏ quýt đến màu lòng đỏ trứng gà, màu càng đậm giá trị càng cao.
quantriweb –
Yến rất dai và ngon