▪ TỔ YẾN THÔ LOẠI 1/ LOẠI 2
▪ CHÂN YẾN THÔ
▪ CHÂN YẾN TINH CHẾ
▪ YẾN SÀO TINH CHẾ LUXURY FULL SỢI HAI MẶT
▪ YẾN SÀO TINH CHẾ ĐẶC BIỆT
▪ YẾN VIÊN BABY/ YẾN VIÊN TRÁI TIM/ YẾN VIÊN HOA ĐỒNG
▪ YẾN XƠ MƯỚP TINH CHẾ ĐẮP TỔ
▪ YẾN RÚT LÔNG VN ĐẶC BIỆT
▪ YẾN RÚT LÔNG KHÔ VIP KIMBERLEY
▪ YẾN SÀO ĐỊNH HÌNH A5 XUẤT KHẨU
▪ YẾN SÀO CHƯNG HỦ 100% SỢI YẾN TƯƠI NGUYÊN CHẤT MIX 6 VỊ NGUYÊN LIỆU
▪ YẾN SÀO CHƯNG HỦ TIỆT TRÙNG 30% SỢI YẾN
===========================.
YẾN SÀO KIMBERLEY
🏵 Món Quà Vô Giá Thiên Nhiên Ban Tặng 🏵
SHOWROOM & XƯỞNG SẢN XUẤT: 45 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, TPHCM
Hotline/ Zalo: 096 2216 819
0388282828 (sỉ Lh)
Fanpage: Yến sào Kimberley – yến sào thiên nhiên
🏷 Website: https://birdnestkimberley.vn
Chân yến tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch từ chân tổ yến thô có ít lông. Chân tổ yến được xem như phần móng, là phần vững chắc nhất của tổ yến. Để tạo ra được một tổ yến hay một ngôi nhà để cư ngụ những chú chim yến phải quẹt đánh dấu tổ, làm hai chân tổ trước, do đó chân tổ là phần dày yến nhất của tổ yến, nở nhiều, dai ngon.
Cách chân tổ yến được làm sạch lông và tạp chất là sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược. Dưới tay nghề điêu luyện của những người thợ, chân yến tinh chế của Kimberley vẫn giữ được mùi thơm nồng, đặc trưng của yến, tỉ lệ sợi giữ lại cao, không bị nhũn, mềm. Tỷ lệ làm sạch lên đến 99%, do đó khi mua về khách hàng chỉ cần ngâm nở là có thể chế biến món ăn.
Tổ yến thô sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển về kho hàng thô của Kimberley. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, chọn ra những tổ yến còn nguyên vẹn về hình dạng, ít lông và tạp chất để đem đi khử trùng bằng tia cực tiếp theo công nghệ N-Tech. Sau đó, đem những tổ yến này đi đến xưởng sơ chế của Kimberley, tại đây nhân viên Kimberley tiến hành sơ chế theo quy trình của tổ yến thô.
Chân yến tinh chế đặc biệt:
- Tuyển chọn theo tỷ lệ vàng từ chân yến thô và tổ tinh chế bị vỡ trong quá trình sơ chế
- Chân yến tinh chế đặc biệt không được định hình mà thường được giữ nguyên hình dạng nguyên bản khi cắt chân tổ yến, tỷ lệ sợi yến / vụn yến là 95/5 (Rất ít vụn, thường là vụn xơ mướp), đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm tổ yến sạch và giá cả phù hợp
- Tất cả “giá trị thượng phẩm” từ thiên nhiên đều được giữ lại cho đến khi đến tay những thượng khách.
- Tiết kiệm thời gian chế biến tối đa.
- Là lựa chọn hoàn hảo cho việc biếu tặng.
Quy trình xử lý chân yến tinh chế đặc biệt
Bước 1 – Chọn lọc tổ yến
Tổ yến được thu hoạch từ dây chuyền chuyên nghiệp và được LifeNest tuyển chọn theo tỷ lệ vàng, chân yến được cắt ra từ những tổ gốc ( tổ yến nằm cạnh gốc vuông của khe đá, ván gỗ,..) từ tổ bị vỡ do quá trình thu hái yến và tổ tinh chế bị vỡ trong quá trình sơ chế
Bước 2: Sơ chế chân tổ yến
Sau khi chọn lọc, chân yến thô được đưa đến xưởng sơ chế, nhân viên Kimberley tiến hành làm sạch bụi, tạp chất. Quy trình được làm thủ công tỉ mỉ từng công đoạn
Bước 3 – Làm sạch chân tổ yến
Chân yến sẽ được làm mềm bằng công nghệ phun lạnh, được tách riêng phần bụng và phần sợi để tiến hành làm sạch và được những người thợ có tay nghề cao nhất tỉ mỉ nhặt lông.
Bước 4 – Bỏ chân yến vào khuôn sấy
Bỏ chân yến đã nhặt vào khuôn sấy sao cho các chân nằm đều trên khuôn sấy, mục đích giúp chân yến có diện tích tiếp xúc đều nhau, như vậy khi sấy sẽ khô đều
Bước 5 – Đưa vào máy sấy lạnh
Kimberley sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp chân yến giữ lại được tối đa dinh dưỡng, không làm mất đi các Acid amin có lợi như phương pháp sấy nóng truyền thống
Bước 6 – Kết quả nhận được
Chân yến được làm sạch lên đến 99,9% giữ được màu sắc, hương vị, cùng hàm lượng dinh dưỡng cao
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.